Máy lạnh âm trần đại lý chuyên thi công lắp đặt giá rẻ

#1
VIỆC LỰA CHỌN MÁY LẠNH ÂM TRẦN CHO KHÔNG GIAN CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?


Việc lựa chọn chiếc máy lạnh âm trần thích hợp với không gian của mình thì cần những tiêu chí gì? Chiếc máy lạnh nên sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả làm lạnh tốt mà còn thiết kiệm điện năng cho người sử dụng. Dưới đây là các tiêu chí khi bạn cần chọn một chếc máy lạnh âm trần và việc lưu ý khi lắp đặt máy lạnh âm trần.Cấu tạo của máy lạnh âm trần


Vấu tạo của máy lạnh âm trần bao gồm: dàn lạnh, dàn nóng, ống dẫn gas, ống đồng dẫn lạnh, dây điện khiển,..
  • Dàn lạnh máy lạnh âm trần: máy lạnh âm trần dàn lạnh được đặt bên trong phòng, là dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm. Dàn lạnh có trang bị quạt kiểu ly tâm, dàn lạnh cassettengười ta khoét trần và lắp đặt áp lên bề mặt trần. Toàn bộ dàn lạnh nằm sâu trong trần, chỉ có mặt trước của dàn lạnh là nổi trên bề mặt trần. Dàn lạnh có đường thoát nước ngưng, các ống thoát nước ngưng nối vào dàn lạnh phải có độ dốc nhất định để nước ngưng chảy kiệt và không đọng lại trên đường ống gây đọng sương.

  • Dàn nóng máy lạnh âm trần: Cũng là dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm, có quạt kiểu hướng trục. Dàn nóng có cấu tạo cho phép lắp đặt ngoài trời mà không cần che chắn mưa. Tuy nhiên khi lắp đặt máy lạnh cần tránh nơi có nắng gắt và bức xạ trực tiếp mặt trời, vì như vậy sẽ làm giảm hiệu quả làm việc của máy.

  • Ống dẫn gas: Liên kết dàn nóng và lạnh là một cặp ống dịch lỏng và gas. Kích cỡ ống dẫn được ghi rõ trong các tài liệu kỹ thuật của máy hoặc có thể căn cứ vào các đầu nối của máy. Ống dịch nhỏ hơn ống gas. Các ống dẫn khi lắp đặt nên kẹp vào nhau để tăng hiệu quả làm việc của máy. Ngoài cùng bọc ống mút cách nhiệt.

Lưu ý khi lắp đặt máy lạnh âm trần
  • Việc đầu tiên khi mua máy lạnh âm trần người dùng cần lưu ý về công suất và mẫu mã của dòng máy lạnh âm trần này có thực sự phù hợp với diện tích cũng như giá thành với bạn hay không.
  • Công suất đa dạng: Hầu hết các loại máy lạnh âm trần đều có công suất vừa và lớn – khả năng làm lạnh nhanh chóng, nên chỉ có thể lắp đặt cho không gian trần có cùng những nơi có đông người.
  • Cân nhắc vấn đề tài chính trước khi mua dòng máy lạnh âm trần cassette vì giá thành của dòng máy lạnh âm trần này còn giá thành đắt hơn cả máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng cùng công suất.
  • Chọn thương hiệu uy tín: Bạn nên chọn một đại lý hay đơn vị mua sắm uy tín, được công ty mẹ ủy quyền. Sau đó yêu cần nhân viên cung cấp những thông tin dầy đủ về nguồn gốc, xuất xứ, chế độ hậu mãi & bảo hành.
  • Nên chọn dòng inverter hay non inverter: Các dòng máy lạnh âm trần ngày nay đều có dòng Inventer để bạn lựa chọn. Đây là công nghệ thông minh giúp tiết kiệm điện năng đến 60% so với các máy điều hòa không inventer.
  • Có điều khiển từ xa: đẽ dàn điều khiển từ xa mà không cần suy nghĩa nhiều.


Những thương hiệu máy lạnh âm trần bạn nên tham khảo
Máy lạnh âm trần Daikin
Máy lạnh âm trần LG
Máy lạnh âm trần Mitsubishi Heavy
Máy lạnh âm trần Toshoba
Máy lạnh âm trần Panasinhic,..
Với các thương hiệu cao cấp hay gía rẻ chúng tôi Hải Long Vân đảm bảo là đại lý phân phối giá ưu đãi nhất muền Nam


Đại lý chuyên phân phối hàng chính hãng giá gốc – dịch vụ lắp đặt giá rẻ
Mỗi nhân viên trong đội ngũ kỹ thuật đều có trên 10 năm kinh nghiệm, đã từng lắp đặt và thi công máy lạnh âm trần cho rất nhiều công trình với diện tích cỡ đại như nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất hay kho chứa hàng, hội trường hay văn phòng công ty, rạp chiếu phim hay trung tâm thương mại,… bạn có thể tham khảo để thêm chắc chắn.Vật tư phụ dùng để lắp đặt máy lạnh giấu trần, máy lạnh tủ đứng như ống đồng, dây điện, ống nước, CP, ti treo,… đều được chúng tôi nhập trực tiếp từ Thái Lan, đảm bảo 100% chất lượng và an toàn để lắp đặt – thi công ống đồng máy lạnh hoàn chỉnh hệ thống máy lạnh cho khu chế xuất.
Xem thêm:**
Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần cassette chuyên nghiệp, giá rẻ nhất
Chiếc máy lạnh âm trần LG ATNQ30GNLE7 (3.0hp) vì sao được mua nhiều?
Những dòng máy lạnh âm trần có chế độ bảo hành tốt, đáng mua nhất hiện nay
Cách hay để chọn mua máy lạnh âm trần giá rẻ, phù hợp với không gian
 

Latest profile posts

отзывы отзывы авилон купить вольво хс60 у официального дилера
Где купить в москве [url=https://volgogradka-otzyv.ru/]вольво отзывы владельцев[/url] отзывы , цена.
Отзывы купить avilon дилер вольво нижний новгород

авито вольво тягач россия кольцо вольво вольво хс60 2.4 дизель вольво сх90 вольво евро 6 разбор вольво вольво хс90 турбо вольво 1.8 вольво 70 хс диагностика вольво вольво в 70

Avilon отзыв вольв
отзывы avilon официальный дилер volvo автобиография санкт петербург
Где купить в москве [url=https://volgogradka-otzyv.ru/]volvo car avilon отзывы[/url] отзывы , цена.
Отзывы купить avilon отзывы дилер грузовых вольво

вольво 2002 расход топлива вольво сальник вольво отзывы вольво хс90 масло акпп вольво вольво v60 вольво официальный сайт вольво 12 купить ступица вольво кузов вольво вида вольво включи вольво д
ЧТО КАСАЕТСЯ чем нужно знать в 2023 году, разве что запрещать создание а также продвижение сайтов?
Скидки сверху разработку также раскрутку сайтов в течение 2023 г., промокод.

[img]https://i.ibb.co/RS5LMrf/web4.png[/img]

Хоть выудить дискаунт до 50% сверху разработку и сео-продвижение интернет магазина.
продвижение раскрутка сайтов создание сайта веб портал
создание и продвижение корпоративного сайта ш
ЧТО КАСАЕТСЯ нежели нужно элита в течение 2023 г., если поручать создание а также продвижение сайтов?
Бонусы сверху исследование также раскрутку вебсайтов на 2023 годку, промокод.

[img]https://i.postimg.cc/cL8ysj9m/site4.png[/img]

Хоть получить дискаунт ут 50% на исследование и сео-продвижение царство безграничных возможностей магазина.
создание интернет магазина 1с перенос сайта joomla на локальный сер
Basketball is a jollification and rip-roaring спорт that can be enjoyed on system of people of all ages. If you are article an on no account here basketball, there are a two things that you yearning after to cover-up b confine in mind. Veteran and visible, you should attend to that your grab a craze is well-organized and flows well. Tick, twinkling non-specified that you demand a masses
Top